กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

กําแพงบ้าน โมเดิร์น การออกแบบบ้านนี้ได้รับแรงผลักดันจากความไม่เหมือนที่น่าทึ่งของแนวคิดแบบวินเทจและก็ยุคใหม่ บ้านยุคใหม่อยู่ในประเทศสเปนและก็เรียกว่าบ้านครอบครัวเดี่ยวที่มีแสงไฟพอเพียง พื้นที่ใช้สอยอันล้ำยุคแล้วก็กำแพงหินดั้งเดิมมีลักษณะเฉพาะของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้

บ้านตั้งอยู่ในปอนเตเบดรา ประเทศสเปน กลมกลืน กับตำแหน่งที่ตั้ง ที่ลาดชัน รวมทั้งล้อมด้วยพันธุ์พืชเขียวชอุ่ม บ้านยุคใหม่ที่สว่างไสวและก็น่าสนใจหัวใจเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ให้การตกแต่งบ้านที่สวย เย็นสบายในช่วงฤดูร้อน จัดสวนหน้าบ้าน เรียกทรัพย์

กําแพงบ้าน โมเดิร์น

แนวความคิดการออกแบบบ้านแบบเริ่มแรกและก็ยุคใหม่

สิ่งแวดล้อมที่สวยสดงดงาม และก็การตกแต่งด้านในที่น่าสนใจจิตใจ ช่วยสร้างพื้นที่ ใช้สอย ที่เพอร์เฟ็ค เสริมด้วยความสวยสดงดงามตามธรรมชาติ จินตนาการโดย Irisarri Pinera Arquitectos บ้านล้ำยุคข้างหลังนี้มองสง่างามด้วยความไม่เหมือนที่น่าทึ่งของเนื้อหาการออกแบบแบบเริ่มแรกเก่าและก็นำสมัย

กำแพงหินนั้นทรงประสิทธิภาพ กำแพงหินเพิ่มลักษณะท่าทาง ให้กับการออกแบบ ตกแต่ง ข้างใน ที่ล้ำสมัยด้วยหน้าต่างบานใหญ่รวมทั้งส่วนประกอบร่วมยุคที่สว่างไสว การออกแบบบ้านเป็นตัวอย่าง ที่น่าดึงดูดของการประสมประสานของโบราณ และก็ของใหม่กับการตกแต่งข้างใน บ้านที่โปร่งสบาย มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์แล้วก็ล้ำยุค

กำแพงหินเก่ารวมทั้งแผ่นคอนกรีตแลดูอย่างเป็นธรรมชาติกับตำแหน่งที่ตั้ง การออกแบบตกแต่งที่นำสมัยด้วยกำแพงหินมองแปลกใหม่รวมทั้งน่าดึงดูด หน้าต่างและก็ประตูบานใหญ่ เหมาะกับ การถ่ายเทอากาศตามธรรมชาติ ในระหว่างที่เชื่อมต่อด้านในภายกับด้านนอกตึก รวมทั้งสร้างพื้นที่ใช้สอยที่น่าอยู่ การตกแต่งสีขาวแล้วก็ส่วนประกอบทางสถาปัตยกรรมสีขาวมองงดงามด้วยกำแพงหินเก่า ย้ำการออกแบบบ้านยุคใหม่ รวมทั้งสร้างความรู้สึกของความใหญ่โตที่น่าสนใจดวงใจ บ้าน

ในเมืองที่มีความหนาแน่นสูง หลังคาเป็นอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่ยังมิได้ใช้งาน บางครั้งบางคราวที่พวกเขากำลังเปลี่ยนเป็นฟาร์มขนาดใหญ่ ; บางที่เป็นที่พักอาศัยขององค์ประกอบปรสิตขนาดเล็กที่ขยายรอยตีนของตึก บนดาดฟ้าของตึกอยู่อาศัย 5 ชั้นในกรุงเทพมหานคร ที่นี้ ได้ทำสะสางถังเก็บน้ำรวมทั้งระบบกลไกเพื่อก่อสร้างบ้านล้ำยุคสำหรับผู้ครอบครองตึก

ดีไซน์บ้านชั้นเดี่ยวโดยนึกถึงความเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะมีฝาผนังกระจก ที่ทอดยาวจากพื้นถึงปลายบ้าน แม้กระนั้นบ้านก็อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เห็นจากทางสาธารณะ นักออกแบบชี้แจงว่าบ้านนี้เป็น “กล่องไม่มีขอบที่โผล่ออกมาจากที่ไหนในฟ้า”

และก็แน่ๆว่าบ้านนี้ดูราวกับว่าเทคโนโลยี ที่ไม่มีกรอบเลย จะต้องขอบพระคุณ ตัวเลือกทางสถาปัตยกรรมที่หลักแหลม คนเขียนแบบชี้แจงว่า “ความตั้งอกตั้งใจของพวกเราเป็นสร้างภาพหลอกตาให้กับผู้ชมว่าเพดานทั้งหมดทั้งปวงอยู่ในแนวเส้นตรงเดียวกัน ถึงแม้พวกเราจะเน้นย้ำเพดานแบบร่วงลงและก็ลาดเทที่ใช้โดยจงใจเพื่อทำให้ฝาผนังแล้วก็เพดานมองบาง” คนเขียนแบบชี้แจง ในบ้านแบ่งได้เป็นกริดที่กั้นด้วยลานคอนกรีต บ้านนี้หุ้มห่อด้วยไม้กระดาน Balau แบบรีเคลมซึ่งผู้ครอบครองมีอยู่แล้ว ซึ่งทำให้บ้านมองอบอุ่นรวมทั้งเป็นเอิร์ธโทนเมื่อตั้งฉากกับเมือง

นักออกแบบพิจารณา ถ่ายรูป พิจารณาแนวทาง มุมมอง ระดับ รวมทั้งระยะทางระหว่างบ้าน แล้วก็พินิจพิจารณาข้อมูลที่เก็บมาเพื่อป้อนไปสู่แนวทางดีไซน์ แล้วก็ได้แนวความคิดที่ใช้สิ่งแวดล้อมกลุ่มนี้ไม่เป็นความจำกัด แต่ว่าน่าแปลกใจ เป็นตัวช่วย

แบบบ้านหลายๆแบบที่บ้านไอเดียเอามาให้ดูกันนั้น จะมีสระว่ายน้ำอยู่รอบๆข้างหลังบ้าน แม้กระนั้นแบบบ้านที่เอามาให้ดูวันนี้ มีสระว่ายน้ำในร่มอยู่ในบ้าน ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งกว่า อีกทั้งสามารถว่ายเล่นได้ตลอดทั้งวันไม่ต้องกลัวดำ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนใดมาแอบดู แม้กระทั่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก แม้กระนั้นก็สามารถ สร้างความสนุกสนานร่าเริง ความบันเทิง ให้กับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างไม่ต้องสงสัย บ้านข้างหลังนี้มิได้มีดีเพียงแค่สระว่ายน้ำแค่นั้น การออกแบบการตกแต่งก็ยังมีดีอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า ภูเก็ต วิลล่า

แบบบ้านสองชั้น ทรงงามสไตล์โมเดิร์น สีเทาเป็นสีที่บอกถึงความนำสมัย โรงหยุดรถยนต์อยู่ใกล้กับตัวบ้าน กำแพงบ้านที่มองแข็งแรงล้อมบ้านไว้ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความปลอดภัยขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง ชั้นแรกจะเป็นส่วนของห้องนอน ซึ่งบ้านนี้มีห้องนอนถึง 5 ห้อง 4 ห้องอยู่ด้านล่าง อีก 1 ห้องอยู่ข้างบน ส่วนครัว แล้วก็ห้องรับแขก ดูโทรทัศน์นั้น อยู่บนชั้นสอง มีระเบียง ห้องกว้างพอควร วางโต๊ะเก้าอี้และก็ชิงช้างามๆไว้นั่งพักผ่อนดูบรรยากาศในตอนเช้าแล้วก็ช่วงเย็น แต่ว่าในกลางวันอาจจำต้องนั่งพักผ่อนในบ้านเนื่องจากคงจะสู้แดดไม่ไหว รอบๆข้างหลังจัดสวนไว้อย่างเรียบง่าย สนามสีเขียว ต้นไม้ให้ร่มเงา เพียงเท่านี้ก็สรุปว่าใช้ได้มากมายๆแล้ว

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น

ฝาผนังข้างนอกตกแต่งประสมประสานระหว่างฝาผนังที่ถูกตกแต่ง ด้วยกระเบื้อง ลายก้อนอิฐโทนสีเทา รวมทั้ง ฝาผนังโทนสีขาว หลังคาแบบดีไซน์ด้วยทรงเพิงหมาแหงน กับทรงแบบโมเดิร์นของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ตัวบ้านยังวางแบบ ให้มีพื้นที่ สำหรับ หยุดรถยนต์ ในร่มได้ถึงสองคัน

ได้เก็บการออกแบบที่อยู่ อาศัยสถลาปัตย บาป บ้านยุคใหม่ ที่มีคุณประโยชน์ ในหน้านี้ ฉันอยากเวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อเก็บรวบรวมงานดีไซน์ อื่นๆที่มี ผลดีกลุ่มนี้ จากดีไซน์เนอร์ กราฟิกที่ดี ในขณะพวกเรามองเห็นการออกแบบบ้าน ที่พักที่อาศัย ที่ล้ำยุค ​​การออกแบบฝาผนังขอบเขตที่อยู่ที่อาศัย แล้วก็สถาปัตยกรรม บ้านที่อยู่ที่อาศัยการออกแบบที่ล้ำสมัยข้างล่าง มีลักษณะท่าทางว่าพวกเราสามารถเลือกสิ่งของกลุ่มนี้สำหรับสิ่งของกราฟิกเพื่อทำให้การผลิตสรรค์ของคุณเสร็จสิ้น

ยิ่งกว่านั้น พวกเราจะเจอการออกแบบที่พักอาศัย ด้วยสถาปัตยกรรม บ้านยุคใหม่ อื่นๆตัวอย่างเช่น การออกแบบที่พักในดูไบ การออกแบบบ้านที่พักอาศัยยุคใหม่ แล้วก็แนวทางวางแบบทาวน์เฮาส์ยุคใหม่ พวกเราสามารถเปลี่ยนสีรวมทั้งแทนที่ส่วนประกอบทั้งผองภายหลังที่พวกเราดาวน์โหลดระหว่างพวกเขา พวกเราหวังว่าคอลเลกชันของพวกเราตรงนี้จะมีผลให้คุณมีความคิดประดิษฐ์รวมทั้งมีคุณประโยชน์ในการประดิษฐ์ระดับสูง บ้าน

พวกเราแสดงรูปภาพในแบบอย่าง jpg, png แล้วก็รูปภาพที่พิมพ์ได้อื่นๆเพียงแค่นั้น ถ้าพวกเราอยากได้ได้ส่วนประกอบของแต่ละภาพ พวกเราจำต้องค้นหาจากลิงค์ที่มา พวกเราหวังว่าการวางแบบที่พักอาศัยด้วยสถาปัตยกรรมบ้านยุคใหม่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณหรือสหายของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวมากมายดปุ่มแชร์กัน พวกเขาจะมาตรงนี้เช่นเดียวกัน

“บ้านแต่ละข้างหลังแต่ละข้างหลังนี้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนเขียนแบบ โดยบอกพวกเราว่าควรจะวางกำแพงรวมทั้งราบที่ระดับใดและก็ระดับใดเพื่อสร้างการเชื่อมต่อจากทุกด้าน นำพวกเราไปสู่การผลิตพื้นที่เปิดเตียนโล่งข้างใน บางคราวฉันก็รู้สึกเสมือนเป็นวาทยกร ของวงออเคสตรา เรียบเรียงเสียงรวมทั้งไม่กซ์เพื่อทำให้บ้านนี้เบิกบานใจเหมือนกับเป็นเพลงที่สวยสดงดงาม”

แนวความคิดของ “มุมมอง” บางทีอาจดูราวกับว่า เป็นสิ่งที่เป็นนามธรรม แต่ว่าความเกี่ยวพันที่เกิดขึ้นมาจากมุมมองไปรวมทั้งกลับจากตึกรอบๆเปลี่ยนเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการดีไซน์บ้านนี้อย่างไม่อ้อมค้อม ฝาผนังแต่ละด้านถูกวางเพื่อช่วยขจัดปัญหาที่อาจเกิดจากเหตุการณ์ทางภูมิศาสตร์ และก็ยังปรับพื้นที่เปิดโล่งเตียนข้างในฝาผนังเพื่อเพิ่มประโยชน์รวมทั้งความน่าอยู่ของบ้าน ขณะที่นักออกแบบ “ตัวนำ” ดำเนินการของเขา

เมื่อเข้ามาที่ถนนหนทางปากทางเข้าข้างใต้ พวกเราเจอเรือบินสองลำมาบรรจบกันที่ตัว “L” กว้างสูงแล้วก็สูง ซึ่งดูเหมือนจะลอยออกมาจากชั้นสองของบ้าน การก่อสร้างนี้มีคุณประโยชน์ต่อบ้านมากมายเนื่องจากว่าการยกมือขึ้นสามารถบังแดดไม่ให้ไหม้หน้าพวกเราได้ ด้านล่างมีอากาศเย็นสบายและก็ร่มรื่น แม้กระนั้นก็ยังมีทิวภาพที่งดงามของสวนที่โล่งแจ้งที่กว้างอยู่ข้างนอก

ในช่วงเวลาที่ฝาผนังข้างบนทั้งคู่ กันทิวทัศน์จากบ้าน ข้างหลังอื่น แล้วก็เป็นฉนวนคุ้มครอง ความร้อน ตลอดด้านล่างส่วนนี้ กำแพงยังตั้งห่างจากตัวบ้าน 2 เมตร เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ และก็ฝาผนังกระจกยื่นออกไปอีก 6 เมตร เพื่อมองออกไป ในที่ร่ม ซึ่งพวกเรา มองดูแดด ส่องลงมา ข้างใน ฝาผนังสร้างมิติใหม่และก็ความรู้สึกโปร่งโล่งเตียน บ้านหรู

ความสบายสบายสำหรับในการใช้งาน เป็นหลักฐานสำหรับ ผู้กระทำระจาย การใช้แรงงาน ในบ้าน ที่ด้านล่างมีห้องรับแขกและก็พื้นที่กินอาหารซึ่งเปิดออกสู่ทิวทัศน์สวนกว้าง รวมทั้งอีกส่วนใดส่วนหนึ่งจัดไว้สำหรับห้องนอนแขก บนชั้นสองพวกเราเจอห้องนอนรวม และก็อีกหนึ่งห้อง สำหรับ สมาชิกในครอบครัวที่คาดว่าจะมาในอนาคต ทั้งปวงนี้ผสานกับการออกแบบข้างนอกเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด จากที่คนเขียนแบบกล่าวเสริมว่า

“การออกแบบพื้นฐาน เกิดเรื่องเกี่ยวกับ การควบคุม แสงตะวัน รวมทั้งสร้างความสมดุล ระหว่างลานภายนอกรวมทั้งภายนอก แล้วก็ข้างใน บ้านเปิดโล่งเตียนโปร่งสบายทั่วทุกทิศ “กำแพง” แนวระดับข้างบนดูเหมือนกับว่าหมวกในบ้าน และก็ปฏิบัติหน้าที่อีกทั้งคุ้มครองป้องกันแสงสว่างแรงจากดวงตะวันรวมทั้งสร้างมุมมองที่เปิดกว้างในระดับสายตา

แนวความคิดเป็นสิ่งที่พวกเราเรียกว่า ‘การออกแบบแบบพาสซีฟ’:

การออกแบบที่ระบบธรรมชาติอำนวยความสะดวกสำหรับการพักอาศัย ก็ออกมาในแบบที่พวกเราแล้วก็ผู้ครอบครองแฮปปี้ด้วย มันเป็นส่วนประกอบที่แฮปปี้ของหลายๆอย่าง”

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดยคณะทำงาน ชาวเวียดนามจาก Idee Architects ซึ่งให้ความใส่ใจกับการเคารพสิ่งแวดล้อมเดิมมากยิ่งกว่า การปรับระดับ เนิน และก็สนองตอบ ต่อความง่ายๆ ของไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน พวกเขาจัดแจงด้วยแนวความคิด “พื้นที่เปิดโล่งเตียน” ในบ้านที่เต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่นำสมัยที่ยังคงสนิทสนมกับธรรมชาติท่ามกลางแดดที่ไหลผ่านป่าสน

บ้านผลิตขึ้นในสองระดับ ข้างล่างเป็นที่จอดรถ/โรงรถแล้วก็ห้องเอนกประสงค์ และก็ข้างบนมีห้องรับแขก ครัว รวมทั้งห้องนอนสี่ห้องตั้งอยู่บนเนินสนที่มีวิวสวยอีกทั้งสามด้าน สีข้างในเด่นด้วยโทนสีกึ่งกลางที่แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิเช่น สีขาว สีดำ สีเทา สีน้ำตาล สื่อถึงความอบอุ่นและก็ความสงบเงียบตามธรรมชาติ การออกแบบ “จุดโฟกัสและก็การไหล” สร้างจุดสนใจด้วยการเล่นเส้นตรง แนวขนาน และก็แนวดิ่งที่ตัดกับส่วนโค้งของไดรฟ์

ชายคาสามเมตรออกมาจากบ้านเพื่อเพิ่มการปกป้องจากฝนตกหนักรวมทั้งแสงตะวันแจ่มใสของเวียดนาม ตัวบ้านวางแบบเป็นรูปตัว T ที่ไม่สมดุลบางส่วน โดยมีทางเดินแบบ “กลางแจ้ง” ที่เอื้อมไปบริเวณนอกจากฝักบัวที่โล่งแจ้งของห้องนอนรวม ในวันที่อากาศดี ประตูและก็หน้าต่างทุกด้านของบ้าน สามารถเปิดออก เพื่ออากาศไหลผ่านได้ ทางเท้าฝั่งตะวันตก ปฏิบัติหน้าที่ เป็นฉนวนกัน ความร้อน สำหรับ ห้องนอน ออกแบบ เรียบง่าย หรูหรา ที่สร้างความสมดุล ระหว่างส่วนประกอบแบบคงเดิมรวมทั้งแบบไดนามิกในบ้าน